Trang chủ » Tầu, xuồng cao tốc » Tầu, xuồng composite CEMA

Tầu, xuồng composite CEMA


Tầu, xuồng composite CEMA


Tầu quân y tốc độ cao CEMA 1100 CAT

Tàu quân y CEMA 1100 CAT với thiết kế hai thân, có tính ổn định cao, vận hành êm ái khi hoạt động trong điều kiện biển sóng gió và giảm được từ 30% đến 50% gia tốc thẳng đứng so với loại xuồng một thân có cùng kích thước. Tốc độ tàu đạt tối đa 28-32 hải lý, đảm bảo công tác cứu thương, cứu hộ cứu nạn nhanh chóng trên biển.

» chi tiết


Xuồng CEMA 620 CAT

Xuồng CEMA 620 CAT là xuồng 2 thân (Catamaran) do Công ty Albatross Marine - Australia thiết kế và được sản xuất bởi Công ty TNHH Thế Kỷ, xuồng đuợc sản xuất theo nhiều phiên bản khác nhau: cabin, boong hở, .. Mục đích sử dụng:du lịch, công tác, tuần tra trên biển.

» chi tiết


Xuồng CEMA 456 OM

Mục đích sử dụng: Du lịch, tuần tra, công tác

» chi tiết


Xuồng công tác CEMA 535 OM

Xuồng công tác CEMA 535 OM do Công ty TNHH Thế Kỷ sản xuất, được chế tạo theo công nghệ sandwich infusion do hãng DIAB chuyển giao công nghệ, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền, chắc, xuồng phù hợp cho mục đích quân sự, tuần tra, công tác, hoa tiêu ...

» chi tiết


Xuồng Cema 750 CQ

Xuồng Cema 750 CQ do công ty TNHH Thế Kỷ sản xuất có kết cấu boong hở thân vỏ bền vững, chịu sóng, có thể hoạt động trên biển. Xuồng có chiều dài 7,5m, lắp máy MD250, tốc độ có thể đạt 20 -25 hải lý.

» chi tiết


Xuồng Cema 670

Xuồng công tác Cema 670 được chế tạo theo công nghệ sandwich infusion, đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền, chắc, xuồng phù hợp cho các công tác du lịch, đưa đón khách, hoa tiêu ... Xuồng có các phiên bản: boong hở hoặc có cabin lắp máy trong hoặc gắn máy ngoài.

» chi tiết


Xuồng CEMA 769 CN (CN-01)

Xuồng CN-769 có thiết kế dạng 3 thân, lắp động cơ Marine Diesel 250HP của tập đoàn Marine Diesel - Thụy Điển , xuồng sản xuất theo công nghệ sandwich infusion nên tăng độ bền, cứng, vững của thân vỏ trong khi vẫn đảm bảo trọng lượng cũng như tính thẩm mỹ của xuồng.

» chi tiết